Những địa điểm thú vị tại Trung Quốc mà du học sinh không thể bỏ qua

Trung Quốc là một đất nước có nền văn hóa lâu đời và đầy sự đa dạng. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều địa điểm thú vị để khám phá. Dưới đây là ba địa điểm mà du học sinh không thể bỏ qua khi đến Trung Quốc.

  1. Cố đô Xi’an: Xi’an là một trong những thành phố lớn nhất của Trung Quốc và có rất nhiều di sản văn hóa quan trọng. Điểm đến nổi tiếng nhất ở đây là lăng mộ của Hoàng đế Qin Shi Huang, nơi có hàng nghìn tượng đá đặt trên đất nền lấp đầy kho báu của Hoàng đế.
  1. Thành phố cổ Lijiang: Lijiang là một thành phố cổ có kiến trúc đặc sắc và được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới. Du khách có thể tham quan các công trình kiến trúc cổ, thưởng thức ẩm thực địa phương và tham gia các hoạt động giải trí.
  2. Thành phố Shanghai: Là thành phố lớn nhất của Trung Quốc, Shanghai có sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại, với những tòa nhà cao tầng và công trình kiến trúc độc đáo. Du khách có thể tham quan Bảo tàng Shanghai, thưởng thức ẩm thực địa phương tại khu Tân Cảng và tham gia các hoạt động giải trí tại khu vực nhộn nhịp Nanjing Road.